CÁC LOẠI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT
Loading...

CÁC LOẠI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT

Trong in chuyển nhiệt có nhiều loại vải khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có loại vải thích hợp đáp ứng nhu cầu in chuyển nhiệt cho khách hàng. Một số loại vải tiêu biểu kể tới khi in chuyển nhiệt như: vải thun PE và vải thun Sufa. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60% như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo, vải mè.... đều có thể đáp ứng được quá trình in chuyển nhiệt. Lưu ý: Không nên chọn loại vải có thành phần từ tơ tự nhiên hoặc cotton chiếm phần lớn. Bởi sẽ không thể làm ra bản in bền màu, sắc nét được do đặc điểm của các loại vải này không đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Giá dịch vụ: 

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: CÁC LOẠI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT
  • Chia sẻ qua reddit bài:CÁC LOẠI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT

Công ty TNHH in công nghệ số APS chuyên in chuyển nhiệt trên các chất liệu vải, in kỹ thuật số trên vải thun, vải thun PE và vải thun Sufa, Poly chất lượng siêu đẹp.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chọn APS trong nhu cầu in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm in vải chuyển nhiệt cao cấp chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sản xuất trong ngoài nước. Hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc chọn vải, test màu, thiết kế mẫu,...Việc lựa chọn loại vải trong in chuyển nhiệt vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vải sau in về màu sắc và hình ảnh. Hôm nay chúng tôi cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về các loại vải trong in chuyển nhiệt, những loại vải in tốt nhất và phù hợp với nhu cầu may mắc theo từng sản phẩm.

 

1. Tìm hiểu về In vải chuyển nhiệt, In vải kỹ thuật số APS.

In vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số hiện nay khá phổ biến tại các khu đô thị, thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng...Vì sự gia tăng mạnh nhu cầu trong sản xuất xuất khẩu quần áo thời trang cũng như sự phát triển ngành Dệt may. Nếu trước đây doanh nghiệp chọn hình thức nhập khẩu vải cuộn lớn, vải cây (chính ngạch, tiểu ngạch,.) với nhiều hạn chế kèm theo chi phí cao thì giờ đây hầu hết mọi người lại lựa chọn đầu tư sản xuất trực tiếp trong nước hoặc đi gia công từ những công ty in vải cuộn lớn, vải cây, in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số uy tín chất lượng với chi phí thấp, in nhanh linh hoạt sáng tạo, chủ động trong việc lựa chọn mẫu, họa tiết, màu sắc theo số lượng và yêu cầu riêng của mình.

Với ưu thế chủ động trong sản xuất kinh doanh thì việc lựa chọn công ty in vải chuyển nhiệt uy tín chất lượng tại Việt Nam vô cũng cần thiết đối với tất cả các nhà máy, xưởng may chuyên làm hàng thời trang, hàng sản xuất xuất khẩu.

Hiện nay, nhiều công ty mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị công nghệ cao đáp ứng nhu cầu in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số cho sản xuất trong nước xuất khẩu. Việc lựa chọn mộtđơn vị doanh nghiệp uy tín trong nước để in vải cuộn lớn, vải cây theo mỗi đơn hàng riêng lẻ linh hoạt về mẫu in, màu sắc là giải pháp hữu hiệu nhất đáp ứng sản xuất tối giản chi phí cho công ty bạn!

In vải chuyển nhiệt, in vải cây tại Công ty APS Digital Printing được áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đại theo công nghệ chuẩn quốc tế được cung cấp chính thức từTập đoàn Atexco. Công nghệ in chuyển nhiệt trên vải mang đến chất lượng in cao nhất đạt độ hoàn mỹ về đường nét, màu sắc thể hiện trọn vẹn trên chất liệu được in, năng suất hoạt động lý tưởng của máy lên tới 250m/giờ in. Với công nghệ in chuyển nhiệt trên vải cuộn lớn, in vải kỹ thuật số APS còn áp dụng in trên nhiều chất liệu khác nhau theo mỗi nhu cầu riêng trong sản xuất của khách hàng như: in lên các loại vải khác nhau in vải áo thun đồ thể theo đa dạng, in vải áo dài, in vải đồ Pijama, in vải họa tiết đẹp may váy đầm thời trang, in balo túi xách nón, in các biểu ngữ cho sự kiện lễ hội, in lên lá cờ, in lên các sản phẩm quảng cáo, truyền thông khác...

In trên vải cuộn lớn, in trên vải cây với công nghệ in chuyển nhiệt tại APS, luôn mang lại hiệu quả cao trong sản xuất đồng nhất về chất lượng thành phẩm, tối ưu cho quy trình sản xuất đáp ứng kịp thời nhu cầu cho công ty bạn!

in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số APS

 

 

2. Các loại vải in chuyển nhiệt tốt nhất.

Để đạt được chất lượng in tốt nhất chúng ta cần chọn được chất liệu vải in phù hợp cho quá trình chuyển nhiệt. Các loại vải thun giúp in chuyển nhiệt được tối ưu nhất. Hầu hết những công ty tham gia sản xuất in chuyển nhiệt đều nắm rõ vấn đề này để tư vấn đến khách hàng của mình.

Chất liệu vải càng tốt thì mực in càng thấm sâu hơn, cho màu sắc đẹp mắt và độ sắc nét rất cao. Do đó nếu bạn biết cách chọn vải để in chuyển nhiệt thì sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn. Chất liệu vải càng tốt thì mực in càng thấm sâu hơn, cho màu sắc đẹp mắt và độ sắc nét rất cao. Do đó nếu bạn biết cách chọn vải để in chuyển nhiệt thì sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn.

Vải thun luôn được ưa chuộng vì sao?

Để vải thun in chuyển nhiệt có chất lượng in ra bền màu và chuẩn nhất thì loại vải đó phải có khả năng chịu nhiệt, chống nhăn và phải có tính bền dẻo. Chỉ có như thế thì mới đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt. APS ngoài việc cung cấp dịch vụ in ấn trên vải thì còn hỗ trợ khách hàng chọn vải phù hợp, Test màu vải và hỗ trợ thiết kế hình ảnh.

2 loại vải thun được sử dụng tốt nhất cho in chuyển nhiệt đó là vải thun PE và vải thun Sufa. Đây đều là 2 loại vải đều thành phần Polyeste lớn hơn 95%, có đặc điểm chịu nhiệt tốt, ít nhăn khi in.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60% như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…) đều có thể đáp ứng được quá trình in chuyển nhiệt.
Lưu ý: Không nên chọn loại vải có thành phần từ tơ tự nhiên hoặc cotton chiếm phần lớn. Bởi sẽ không thể làm ra bản in bền màu, sắc nét được do đặc điểm của các loại vải này không đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

Làm sao để biết vải có phù hợp hay không? Thử vải ngay tại chổ thật đơn giản.

Để khách hàng có thể test vải nhanh và đơn giản nhất có một cách khác có thể giúp bạn nhận biết đó có phải là loại vải thích hợp cho quá trình in chuyển nhiệt lên vải được hoàn hảo hay không. Bạn có thể sử dụng bật lửa để hơ qua một mép của tấm vải.

Dùng lửa đốt 1 phần mép vải để thử độ Poly của vải in chuyển nhiệt

Nếu vải bị đốt và cháy thành tàn, mìn thì đó là loại vải có thành phần tự nhiên cao, không sử dụng được trong in chuyển nhiệt, nếu vải bị đốt bị vón keo nhựa thì có thể sử dụng được.

Tuy nhiên đó chỉ là phương pháp đơn giản nhất, để hiểu rõ hơn về chất vải trước - trong và sau quá trình in chuyển nhiệt bạn nên tìm hiểu từ những người có kinh nghiệm hoặc hỏi trực tiếp cửa hàng bán vải và công ty in chuyển nhiệt sẽ đảm bảo chất lượng vải sau in tốt nhất.

APS luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến in vải chuyển nhiệt bao gồm: nguyên vật liệu vải in, thiết kế in hình ảnh, in ép chuyển nhiệt công nghệ số hiện đại nhất hiện nay!

Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị in vải cuộn, vải cây uy tín tại HCM.

Với nhu cầu in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số tăng cao như hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp, xưởng in nhỏ lẻ sử dụng công nghệ kỹ thuật in đại trà. Tuy nhiên với kinh nghiệm cùng sự tâm huyết trong nghề, APS khuyên bạn nên đến trực tiếp đơn vị gia công in vải để đôi bên có thể hiểu được nhu cầu của nhau cũng như tham quan năng lực sản xuất, kỹ thuật công nghệ in cụ thể của từng đơn vị. Hơn thế, tại APS luôn khuyến nghị khách hàng thực hiện in test mẫu, vì theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi biết có rất nhiều mẫu in kết hợp chất liệu in cùng hệ màu mực sẽ cho ra những độ lệch chuẩn mà nếu ta không test - kiểm tra cẩn thận sẽ khó phát hiện được. Có thể mất thời gian để khách đợi in test mẫu nhưng APS mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng hay người tiêu dùng cuối cùng luôn đạt chuẩn hóa cao nhất về  ĐỒNG NHẤT CHẤT LƯỢNG.in vải chuyển nhiệt aps

Đối với từng đơn hàng sản xuất dành cho xuất khẩu hoặc hàng phục vụ thị trường nội địa trong nước, chúng tôi sẽ lựa chọn loại vải và thông tố hệ mực đậm nhạt với tỉ lệ % khác nhau. Tuy nhiên hiện nay tại Công ty in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số APS chỉ sử dụng 1 loại mực duy nhất: Màu mực in CMYK chất lượng được kiểm duyệt thẩm định bởi Oeko-Tex (Eco Passport), kết hợp hệ thống in - ép kỹ thuật số chuyên in vải chuyển nhiệt bằng công nghệ kỹ thuật số hàng đầu bởi Atexco. Sản phẩm sau in màu sắc nét, đậm bền theo thời gian, độ hao hụt cực thấp để tối ưu chi phí vải cũng như tối đa doanh thu cho khách hàng.

Công ty in vải chuyển nhiệt APS Digital Printing mong muốn khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để tận tay kiểm tra, in mẫu test đảm bảo những tiêu chí quan trọng nhất trong quá trình in ấn, chúng tôi nhận in tất cả số lượng lớn nhỏ tùy vào nhu cầu khách cần, giá cạnh tranh chất lượng cao tiêu chuẩn cho hàng xuất khẩu.

  • ​​Công nghệ in vải hiện đại nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.
  • Sử dụng mực in chính hãng, màu đẹp được kiểm duyệt thẩm định bởi Oeko-Tex (Eco Passport).
  • Hình ảnh chân thực, sắc nét và bền màu lâu.
  • Miễn phí thiết kế và in mẫu theo yêu cầu với đơn hàng thành công.
  • Miễn phí giao hàng nếu khách hàng đặt số lượng lớn.
  • In nhanh cam kết 100% đúng tiến độ và chất lượng.
  • Cam kết bảo mật mẫu độc quyền cho khách hàng trước - trong - sau quá trình in ấn.
  • Bảo hành màu sắc, độ co giãn và đường nét sản phẩm vải in.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thành công của bạn chính là giá trị APS hướng tới!

APS Digital Printing - Đồng hàng cùng Quý Khách hàng đổi mới sáng tạo nhầm nâng cao chất lượng vị thế ngành May Việt Nam trên trường quốc tế!

____________

CÔNG TY TNHH IN CÔNG NGHỆ SỐ APS

Địa chỉ: 247/28 Lê Thị Kim, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Website:  invaiaps.vn - invaiaps.com

Fanpage: facebook.com/invaiaps

Mail: hotro.aps@gmail.com

Hotline 24/7: 090 1968 366    ☎ (84)28 220 13139

⏰ 08:00 đến 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

dịch vụ

khác

Chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế, In ấn nhằm cung cấp giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu.
Không có thông tin cho loại dữ liệu này