In vải chuyển nhiệt APS
Loading...

dịch vụ

chính

In vải kỹ thuật số, in vải chuyển nhiệt APS cung cấp giải pháp in lên vải chuyên nghiệp hiệu quả kinh tế đến khách hàng. Hỗ trợ chỉnh File, thiết kế mẫu in theo mọi yêu cầu. Test màu vải in CMYK, tư vấn chọn vải phù hợp cho in chuyển nhiệt. Bảo hành - Giao nhận tận nơi cho khách hàng Hồ Chí Minh.

CÁC LOẠI VẢI IN CHUYỂN NHIỆT

Trong in chuyển nhiệt có nhiều loại vải khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có loại vải thích hợp đáp ứng nhu cầu in chuyển nhiệt cho khách hàng. Một số loại vải tiêu biểu kể tới khi in chuyển nhiệt như: vải thun PE và vải thun Sufa. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60% như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo, vải mè.... đều có thể đáp ứng được quá trình in chuyển nhiệt. Lưu ý: Không nên chọn loại vải có thành phần từ tơ tự nhiên hoặc cotton chiếm phần lớn. Bởi sẽ không thể làm ra bản in bền màu, sắc nét được do đặc điểm của các loại vải này không đáp ứng được yêu cầu của in chuyển nhiệt.

CẬP NHẬT MẪU IN MỚI

Mẫu in hình hoa văn, mẫu hoạt hình, mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên, cảnh biển, sa mạc hay tranh đồng lúa, hoa sen...đa dạng nhiều lựa chọn cho khách hàng an tâm in vải tại APS.

TEST MÀU THEO YÊU CẦU

Test màu là việc dựa trên những màu sẵn có để tìm ra mã màu tương ứng với thông số kỹ thuật chuẩn xác từ hệ màu CMYK. Độ tương ứng màu sắc sau khi in lên tới 98% - 100% so với mẫu cần có. Test màu chuẩn xác nhanh được hỗ trợ hoàn toàn từ APS giúp khách hàng có thể chọn lựa cho những đơn hàng theo hợp đồng xuất khẩu.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP IN - ÉP

Trong quá trình in - ép có nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm như: loại vải in, loại mực in, tốc độ và nhiệt độ trong quá trình in - ép... APS hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề trên để khách hàng luôn chủ động động và hiểu rõ về sản phẩm sau in của mình.