In chuyển nhiệt lên vải là gì? Công nghệ in mới nhất 2022
Loading...

In chuyển nhiệt lên vải là gì? Công nghệ in mới nhất 2022

02/06/2022
469
Lượt xem
In chuyển nhiệt lên vải hay còn gọi là in vải kỹ thuật số. Là phương pháp in ấn hiện đại tiên tiến giúp hình ảnh được rõ nét, màu sắc sặc sỡ, tốc độ hoàn thành nhanh và tiết kiệm thời gian nhất.

1. In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều trong ngành may hiện nay, rõ nhất qua những trang phục áo quần màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét và mang đậm tính nghệ thuật hiện đại. Không những vậy, ứng dụng in chuyển nhiệt trên vải còn được sử dụng cho in tranh ảnh, in cờ, in băng rộn và hiện nay dịch vụ in thảm, in chăn ga gối nệm cũng rất phổ biến. Vậy in chuyển nhiệt là? Ưu nhược điểm của in chuyển nhiệt là gì? Cùng APS tìm hiểu nhé!

 Tìm hiểu về in vải chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt:
Ngày nay, kỹ thuật in chuyển nhiệt (in ép nhiệt) được sử dụng rất phổ biến, ứng dụng để in trên rất nhiều sản phẩm vải khác nhau: áo dài, đồ Pijama, đầm váy và đồng phục sự kiện, đồng phục cho cơ quan tổ chức.

In vải chuyển nhiệt là gì.png

Với In chuyển nhiệt, khách hàng dễ dàng hơn trong việc thể hiện hình ảnh và màu sắc theo thương hiệu của công ty mình. Với khách hàng là cá nhân thì việc lựa chọn hình ảnh, họa tiết hoa văn theo phong cách mới vô cũng tiện lợi.

Nhiều mẫu mã sẵn để khách lựa chọn như: In áo dài 3D, áo dài theo chủ đề lễ hội, áo dài tranh đông hồ hoặc áo dài theo du lịch vùng miền,...

Với nhiều màu sắc khác nhau theo tone màu CMYK thế giới luôn được cập nhật và ứng dụng ngay lên vải để khách hàng chọn.

Tóm lại In vải chuyển nhiệt là việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số lên giấy nhiệt và ép nhiệt lên vải, đa dạng hình ảnh, màu sắc và các loại vải khác nhau.

2. Tại sao nên chọn in chuyển nhiệt?

Nếu trước đây khi chưa có công nghệ in kỹ thuật số hay in vải chuyển nhiệt, bạn chỉ quen với việc nhuộm vải -  một phương pháp tuy thủ công nhưng khá phức tạp do phải sử dụng nhiều chất tẩy rửa, trải qua nhiều giai đoạn và cũng rất hạn chế về hình ảnh, màu sắc sáng tạo so với In vải chuyển nhiệt.

Tại sao nên chọn in vải chuyển nhiệt

Ngày nay nếu bạn muốn in hình, in hoa hay in cả logo tranh ảnh đa màu sắc, loang màu (màu gradient),...đều thực hiện được. Với công nghệ in hiện đại, kỹ năng quản lý vận hành chuyên sâu từ APS sẽ luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, kinh tế và chất lượng nhất đến khách hàng.

Tại sao chọn in vải chuyển nhiệt

3. Lưu ý gì khi in chuyển nhiệt?

Với vô vàng những ưu điểm từ in vải chuyển nhiệt mang lại trong ngành May, nên hầu hết các công ty may lớn sẽ đầu tư hệ thống máy móc để trực tiếp vận hành cũng như quản lý.

Với những công ty nhỏ hoặc những khách hàng cá nhân, tổ chức khác không muốn đầu tư khoảng chi phí hàng tỷ đồng cho hệ thống in ép nhiệt mà công năng lại không sử dụng quá nhiều hay liên tục thì APS khuyên bạn nên chọn một đơn vị Uy tín đảm nhận công đoạn in vải cho bạn!

Tất nhiên chúng ta vẫn kiểm soát tốt chất lượng cũng nhưng đạt được những yêu cầu cơ bản nhất cho thành phẩm vải sau in như:

Thiết kế, điều chỉnh hình ảnh in tối ưu

Màu sắc tone CMYK chuẩn xác 99%

Hình ảnh đúng yêu cầu với thiết kế

Độ giãn nở vải sau in bảo đảm sai số nhỏ nhất

Tính bền màu vải sau in, thời gian sử dụng

Giao hàng - Nhận hàng tận nơi

Lưu ý khi in vải chuyển nhiệt

Và còn nhiều chính sách, tiêu chí liên quan khác. Bài viết trên trình bày những khía cạnh liên quan đến in vải chuyển nhiệt. Bổ sung thêm những kinh nghiệm trong nghề kết hợp những thông tin chi tiết để chúng ta cùng tham khảo. Hy vọng bài viết mang đến những kiến thức hữu ích đối với mọi người. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái trong việc tìm đơn vị in vải uy tín nhé!

____  TRAO NIỀM TIN - IN GIÁ TRỊ  ____

CÔNG TY TNHH IN CÔNG NGHỆ SỐ APS

 247/28 Lê Thị Kim, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Website: invaiaps.vn

Fanpage: facebook.com/invaiaps

Mail: huongdinh.aps@gmail.com

Hotline: 0901 968 366  

⏰ 08:00 đến 18:00 (Thứ 2 - Thứ 6)

  • Chia sẻ qua viber bài: In chuyển nhiệt lên vải là gì? Công nghệ in mới nhất 2022
  • Chia sẻ qua reddit bài:In chuyển nhiệt lên vải là gì? Công nghệ in mới nhất 2022

Danh mục tin tức

Loading...

tin tức liên quan