TEST MÀU THEO YÊU CẦU
Loading...

TEST MÀU THEO YÊU CẦU

Test màu là việc dựa trên những màu sẵn có để tìm ra mã màu tương ứng với thông số kỹ thuật chuẩn xác từ hệ màu CMYK. Độ tương ứng màu sắc sau khi in lên tới 98% - 100% so với mẫu cần có. Test màu chuẩn xác nhanh được hỗ trợ hoàn toàn từ APS giúp khách hàng có thể chọn lựa cho những đơn hàng theo hợp đồng xuất khẩu.

Giá dịch vụ: 

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: TEST MÀU THEO YÊU CẦU
  • Chia sẻ qua reddit bài:TEST MÀU THEO YÊU CẦU

Cảm ơn Quý khách hàng đã chọn CTY TNHH IN CÔNG NGHỆ SỐ APS -  APS Digital Printing. Sự quan tâm tham khảo thông tin từ khách hàng là động lực to lớn để APS không ngừng cải tiến phát triển, nâng cao kiến thức kinh nghiệm mang đến khách nhiều dịch vụ tối ưu hơn trong quy trình in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số.

Màu trong in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số?

Màu sắc chính là linh hồn và giá trị tạo nên sự thành công cho sản phẩm sau in trong may mặc. Có nhiều sản phẩm may đẹp, hình ảnh in ấn tượng nhưng màu nhạt nhòa kém sắc thì giá trị sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Lại có những loại vải quần áo sau in dù tất cả đều chuẩn mực nhưng qua quá trình sử dụng hoặc qua quá trình ủi, hấp, test QC - chất lượng lại không đạt tiêu chuẩn về tính bền màu. Vậy màu sắc trong in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số quan trọng như thế nào? Làm sao để chọn được mã màu đúng yêu cầu và sau khi in đạt chất lượng cao nhất? Chúng ta cùng phân tích và tìm nhiều những vấn đề liên quan đến MÀU SẮC trong bài viêt này nhé!

Màu CMYK hay Màu RGB?

Trong in vải kỹ thuật số, in vải chuyển nhiệt màu sắc là yếu tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm, bởi nó tác động trực tiếp đến thị giác của người xem. Màu sắc hài hòa sẽ cuốn hút sự hứng thú, tò mò của người xem. Chính vì thế, khi in ấn, người thiết kế phải quan tâm đến việc cân chỉnh màu sắc sao cho phù hợp với nội dung, đặc biệt là theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Màu sắc hiển thị trên màn hình được kết hợp bởi màu đỏ (Red), xanh lá cây (Green) và xanh dương (Blue) (hay được gọi là RGB), trong khi những màu được in ra lại được tạo bởi bốn màu xanh lam (Cyan), đỏ tươi (Magenta), vàng (Yellow) và đen (Y-Black) (hay được gọi là CMYK). Đây là bốn màu chuẩn trong in ấn. Để tạo ra màu sắc phù hợp, thì trong in ấn bạn xác định khoảng màu để chỉnh sửa và hiện thì hình dưới dạng RGB tiếp sau đó là chỉnh sửa, hiển thị và in hình dưới dạng CMYK.

Tra mã màu in vải chuyển nhiệt nhanh nhất.

Đối với những công ty chuyên sản xuất hàng xuất khẩu thì việc tìm ra màu sắc theo yêu cầu của khách hàng - đối tác nước ngoài lại càng quan trọng và được lưu ý nhiều hơn. Hiểu đơn giản nhất là nhiệm vụ của công ty sản xuất đó phải dựa vào mẫu màu khách hàng gửi rồi từ đó tìm ra mã màu chuẩn xác theo hệ màu CMYK để nhà in tiến hành in lên vải và công ty sau khi có vải sẽ tiến hành cắt may...sản xuất và xuất khẩu. Quá trình trên đòi hỏi sự thống nhất và tỉ mỉ cẩn thận từ công ty in vải chuyển nhiệt đến đơn vị cung cấp vải và nhà máy sản xuất may thành phẩm.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như thống nhất trong các khâu sản xuất của mình, APS luôn phục vụ khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ tìm ra mã màu khách yêu cầu dù chỉ từ mẫu áo, quần hay vải cắt sẵn. Nhiệm vụ APS sẽ giúp khách hàng thực hiện đơn hàng sản xuất thống nhất chỉnh chu và chính xác đúng yêu cầu với độ tin cậy tuyệt đối. Với những mã màu sau khi khách hàng duyệt sản xuất tại công ty in vải kỹ thuật số, in vải chuyển nhiệt APS, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ mã màu bốn trị số CMYK, file hình ảnh thiết kế (Corel, Photoshop hay AI) cho khách. Về phía chính sách công ty APS sẽ bảo mật thông in tuyệt đối về dữ liệu sản xuất liên quan đến đối tác của mình.

Đến với in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số APS khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề màu sắc khi làm hàng sản xuất, hàng xuất khẩu. Với kinh nghiệm truy vấn test màu từ thực tế và hệ thống tủ so màu tự động chúng tôi hoàn toàn giúp bạn giải quyết được vấn đề về màu sắc trong in vải chuyển nhiệt hay cách tra màu CMYK trong in chuyển nhiệt, cam kết màu sau khi in giống tới 99% - 100% so với yêu cầu.

APS Digital Printing là một trong những công ty tiên phong thay đổi nền công nghệ in vải truyền thống sang kỹ thuật công nghệ in hiện đại tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm in vải chuyển nhiệt APS đáp ứng chuẩn mực về độ bền màu, hệ màu CMYK sặc sỡ tinh tế và sinh động. Hình ảnh in lên vải bằng công nghệ chuyển nhiệt luôn thể hiện trọn vẹn chi tiết và nâng cao giá trị sản phẩm. Thời gian sản xuất nhanh giúp công ty khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo về chất lượng và năng suất lao động.

Digital Printinglà việc áp dụng kỹ thuật in trên nhiều chất liệu vải khác nhau dưới biên độ màu sắc phức tạp và chi tiết cầu kỳ. Sản phẩm tạo ra đảm bảo về về màu sắc, đường nét thể hiện và đáp ứng được nhu cầu cho năng suất cực đại với thời gian nhanh nhất.

Test màu dựa trên những mẫu màu sẵn có để tìm ra mã màu tương ứng với thông số kỹ thuật chuẩn xác từ hệ màu CMYK. Độ tương ứng màu sắc sau khi in lên tới 98% so với mẫu cần có. Test màu chuẩn xác nhanh được hỗ trợ hoàn toàn từ APS giúp khách hàng có thể chọn lựa cho những đơn hàng lớn theo hợp đồng xuất khẩu.

 

Thổi hồn lên những sản phẩm in chuyển nhiệt qua từng thiết kế, hình ảnh, màu sắc,...thể hiện sự sinh động, màu trung thực tinh tế, màu sắc bền đẹp theo thời gian trên những sản phẩm khách hàng nhận được là giá trị thương hiệu mà APS không ngừng cố gắng nâng cao mỗi ngày.

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng là dịch vụ tối ưu để APS và khách hàng hiểu rõ nhu cầu và phát triển cùng nhau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Luôn đặt những yêu cầu của khách hàng kết hợp những kiến thức chuyên môn mình có để tạo nên những sản phẩm tinh tế hiệu quả, đón đầu xu hướng thời trang nói riêng và ngành May mặc Việt Nam nói chung. Cập nhật những giải pháp mới tối ưu trong ngành May và những phong cách thời trang, xu hướng giới trẻ luôn là tiêu chí quan trọng để đội ngũ APS có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng cho những thiết kế, sáng tạo thành công nhất!

Khách hàng chỉ việc chia sẻ nhu cầu mình về mẫu muốn in lên vải, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn thực thi ý tưởng đó!

APS Digital Printing - Đồng hàng cùng Quý Khách hàng đổi mới sáng tạo nhầm nâng cao chất lượng vị thế ngành May Việt Nam trên trường quốc tế!

____________

CÔNG TY TNHH IN CÔNG NGHỆ SỐ APS

Địa chỉ: 247/28 Lê Thị Kim, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Website:  invaiaps.vn - invaiaps.com

Fanpage: facebook.com/invaiaps

Mail: hotro.aps@gmail.com

Hotline 24/7: 090 1968 366    ☎ (84)28 220 13139

⏰ 08:00 đến 18:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

dịch vụ

khác

Chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế, In ấn nhằm cung cấp giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu.
Không có thông tin cho loại dữ liệu này